Ý NGHĨA CỦA TÊN GỌI SUN GRAND ANCORA RESIDENCE


Từ khi tên dự án Sun Grand Ancora được giới thiệu đã rất nhiều người băn khoăn về ý nghĩa tên gọi Ancora và tại sao Ancora lại được chọn để đại diện cho dự án tại Lương Yên?

Khi nhắc tới Ancora đó là hình ảnh chiếc mỏ neo trong tiếng Ý. Mỏ neo là một trong nhưng vật dụng, một phát mình từ xa xưa gắn liền với hình ảnh những con thuyền nghỉ ngơi tại những bến cảnh sau một hành trình dài băng sóng ngoài biển khơi. Và vì vị trí của dự án Sun Grand Ancora nằm bên bờ sông Hồng nên chủ đầu tư Sun Group đã chọn tên gọi Ancora để mong muốn dự án sẽ luôn là nơi neo đậu, chốn an lành cho cư dân tại dự án sau những chuyến hành trình của cuộc sống.
Còn “Riverside” dịch sang tiếng Việt là “ven sông” có ý nghĩa như nào? Dự án chung cư Ancora Residence nằm ngay cạnh sông Hồng – một con sông quan trọng, gắn bó với dân tộc Việt Nam, con sông từ ngàn xưa đã tiêu biểu cho nền văn minh lúa nước mà là “chứng mính” cho những thăng trầm trong lịch sử nước nhà. Vị trí đắc địa ven sông không những mang tới cho dự án Sun Grand City Ancora Residence bầu không khí trong lành, thoáng đãng mà còn đáp ứng tiêu chí về phong thủy hanh thông, vượng phát, mang lại nhiều may mắn và an lành đến cho gia chủ.
Một số chuyên gia hàng đầu BĐS lập luận rằng: Đặt cho dự án Sun Grand City tại Lương Tên với cái tên “Ancora Residence”, chủ đầu tư Sun Group muốn gửi gắm thông điệp rất ý nghĩa – dự án sẽ luôn là nơi neo đậu, chốn an lành bên sông, chốn tìm về lý tưởng mỗi Quý cư dân sau những hình trình vất vả ngoài cuộc sống.

QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM VUI LÒNG ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU VÀ NHẬN BẢNG GIÁ TỪ CĐT

HOTLINE: 0911 071 999 - 093 645 3883