One18 Ngọc Lâm mở bán đợt 2 50 căn có chủ

[ Dự án One18 ] Trong ngày mở bán giai đoạn 2 với hơn 200 khách hàng tham dự, 50 căn hộ Chung cư One18 đã có chủ.
Trước đó, trong ngày mở bán giai đoạn 1, đã có 400 khách hàng tham dự và 100 căn hộ đã chính thức có chủ chỉ trong 2 giờ. Một lần nữa, chuỗi dự án mang thương hiệu Chung cư One18 lập kỉ lục ấn tượng.

Thành công sở hữu tên Chung cư One18
mang Thống kê 350 căn được bán trong buổi mở bán, 1 Con số đáng ghi nhận trên thị phần hiện giờ có 1 sản phẩm thuộc tầng lớp trung cao cấp. Lý giải điều này, các chuyên gia cho rằng, Chung cư One18 ra đời đúng thời khắc khi thị phần đang khan hãn hữu căn hộ ở tầng lớp này.

Mở bán đợt hai , 350 căn hộ Chung cư One18 có chủ
Hơn một .000 quý khách đến tham dự Lễ mở bán giai đoạn 2
kế bên việc đầu tư vào hạ tầng - giao thông, các chương trình chỉnh trang thành phố , cụ thể là di dời dân cư sống trên và ven bờ Nam của Kênh Đôi, di dời hơn 26.000 dân dọc các con phố Phạm Thế Hiển, cộng sở hữu việc vun đắp cầu Bình Tiên, cầu Phú Định, mở rộng trục đường Trịnh quang Nghị 60m để khép kín tuyến phố vành đai 2 , di dời Bến xe miền Tây, chợ Kim Biên về khu Nam Sài Gòn… đang được dành đầu tiên bậc nhất .

Mở bán đợt 2, 50 căn hộ Chung cư One18 có chủ
Mở bán đợt 2 , 50 căn hộ Chung cư One18 có chủ

Công trình Chung cư One18 được sự đầu cơ nghiêm trang từ Nhà Mơ và Tập đoàn The Global Group Nhật Bản
Sự hình thành siêu thành thị cảng 64 ha Harbor City bậc nhất Đông Nam Á cũng được hy vọng là cú huých mới cho toàn khu vực. gần như những nguyên tố này  cứng cáp thị xã 8 sẽ phát triển thành khu vực sầm uất và vững mạnh nhất khu vực Tây Nam TP.HCM.

Ngay trong buổi mở bán, chị Ngọc - 1 Anh chị em tại thị xã 5 chia sẻ: “Tôi thật sự rất ham dự án vì vị trí tiềm năng, phương thức thanh toán rất khả quan tạo điều kiện cho việc có nhà khôn cùng dễ dàng . Và tôi cũng ấn tượng sở hữu các tiện ích tại đây, là mẫu căn hộ vừa túi tiền nhưng đông đảo tiện ích đều cao cấp, đặc trưng chủ đầu tư chú trọng tới thế hệ ngày mai lúc sắp xếp phần nhiều khu vực vui chơi, học tập, sinh hoạt đội đội ngũ cho các cháu. do đó tôi quyết định mua căn hộ ở đây”.

quý khách Nhận định Dự án và chấp thuận về các luôn thể ích, nhất là phương thức thanh toán linh động
Theo ông Nguyễn Văn Tùng - Phó tổng giám đốc doanh nghiệp CP dịch vụ BĐS Danh Khôi - DKRS nhận định: “Số lượng khách tham dự vượt ngoài kế hoạch của chúng tôi, điều này đã phản ảnh thực trạng nhu cầu ở thực của đại đa số gia đình trẻ hiện tại đang rất thiết yếu và các căn hộ như Chung cư One18 tụ họp hồ hết tiện ích đồng bộ cùng các cơ sở tăng trưởng đồng bộ sẽ là một tuyển lựa tối ưu cho họ”.

Đáp ứng nhu cầu nhà ở thực cho các gia đình trẻ

Chung cư One18 mang mức giá từ 898 triệu cho căn 2 phòng ngủ, quý khách chỉ cần thanh toán 30% đến lúc nhận nhà, trong khoảng 24 tháng (15% khi ký hợp đồng, 10% sau 15 tháng và 5% lúc nhận nhà) và được chủ đầu cơ tương trợ cam kết lãi suất 5% trong vòng 2 năm.

Mở bán đợt 2, 50 căn hộ Chung cư One18 có chủ
Mở bán đợt 2, 50 căn hộ Chung cư One18 với chủ

người dùng ấn tượng có 1 khu căn hộ biệt lập ngay trọng tâm thị xã 8
bên cạnh đó , là uy tín của chủ đầu cơ Nhà Mơ lúc đã khai triển thành công Công trình Chung cư One18 Luxury được chào bán vào cuối năm 2013, “sạch hàng” chỉ trong 3 tháng, đã bàn giao nhà trong sự hân hoan của cư dân vào năm 2015; Dự án Chung cư One18 Residence, 400 sản phẩm được đặt tậu chỉ trong ngày mở bán, hiện đang gấp rút thi công để bàn giao nhà vào năm 2017.

đặc thù hơn, với Chung cư One18 Long Biên còn với sự hợp tác toàn diện của Tập đoàn The Global Group là tập đoàn tăng trưởng BĐS hàng đầu Nhật Bản đang niêm yết trên sàn chứng khoán lớn nhất nước này - Tokyo Stock Exchange - đã trở thành công hàng ngàn căn hộ cao cấp tại trọng tâm Thủ Đô Tokyo, 1 thị trường khắt khe và có giá nhà ở đắt đỏ hàng đầu thế giới .

Khu vực thủ tục luôn trong hiện trạng quá vận chuyển vì số lượng trao đổi vượt ngoài dự kiến

Chủ đầu tư Nhà Mơ đã thấu hiểu được nỗi băn khoăn của đại phần lớn các gia đình trẻ đang sở hữu nhu cầu mua đất, lúc chỉ cần tích lũy số tiền ko quá lớn đã mang thể mang được căn hộ với đa số luôn thể ích sang trọng chỉ troQUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM VUI LÒNG ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU VÀ NHẬN BẢNG GIÁ TỪ CĐT

HOTLINE: 0911 071 999 - 093 645 3883