Cảm nhận cuộc sống trọn vẹn tại Sun Grand City Ancora Residence

[ Chung cư Sun grand City Ancora ] Bạn đã thử sống ở một căn nhà nơi phố cũ của hà Nội, nơi có con ngõ mà chỉ có một người đi vừa với bức tường rêu xanh cổ kính, nơi căn gác nhỏ trên dưới chục m2 nhưng có tới 3 thế hệ người chia nhau không gian sống chưa?
Nay nếu có điều kiện để thay đổi, nhưng vẫn ở trong lòng Hà Nội thương yêu, bạn sẽ chọn nơi nào?Nhiều khi tôi mong có được những chung cư “gần gần” mà giá cả lại phải chăng . Bởi chung cư trung tâm thì giá cao ngất ngưởng, có mơ cũng khó với tới được. Còn chung cư giá vừa phải lại ở quá xa.
Với cả nhà xa, mỗi khi tan làm lại gặp tình trạng ùn tắc . Có lẽ câu chuyện giao thông quá hỗn loạn đã không còn lạ lẫm với những ai sống ở Thủ đô những vẫn không tránh được mệt mỏi.
Và từ khi dự án căn hộ Sun Grand City Ancora Residence xuất hiện, tôi lại bắt đầu mơ mộng. Không còn nghi ngờ gì nữa đây quả là vị trí lý tưởng đáp ứng mọi yêu cầu của một người vừa muốn sống ở Hà Nội mà lại đạt tiêu chuẩn tiện nghi chất lượng. Nằm ngay sát sông Hồng, khoáng đạt về không gian, mát mẻ về khí hậu và đặc biệt là yếu tố giao thông thông thuận tiện khiến ai cũng mong trở thành cư dân của Sun Grand City Ancora Residence.
Nếu đã nghe về địa chỉ tại số 3 Lương Yên , bạn sẽ không quá mức linh ngạc bởi đây là điểm nối giao thông của thành phố Hà Nội, liên kết với trục đường ra sân bay quốc tế Nội Bài, đáp ứng mọi nhu cầu về đi lại.


Với vị trí hai mặt tiền đắt giá này, các cư dân Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên sẽ được hưởng ưu thế về giao thông- điều mà các chung cư khác khó có thể đem lại. Nằm ngay trong lòng Hà Nội, gần tuyến đường Trần Hưng Đạo hồi Pháp thuộc có tên là Gambetta hoặc nếu bạn đi đường phố Huế, Bạch Mai, Trần Khát Chân, Đại Cồ Việt vốn là các con phố nối gặp nhau tại Ô Cầu Dền- một trong những cửa ô xưa của Hà Nội cổ.
Đặc biệt, khu chung cư cao cấp này lại được đầu tư bởi Tập đoàn Sun Group - nhà đầu tư và phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch uy tin quốc tế với  những dự án đã ghi dấu ấn như InterContinental Da Nang Sun Peninsula Resort, Bà Nà Hills Mountain Resort, Fansipan Legend

QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM VUI LÒNG ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU VÀ NHẬN BẢNG GIÁ TỪ CĐT

HOTLINE: 0911 071 999 - 093 645 3883