Người đại diện hình ảnh cho Sun Grand City Ancora Residence - Ca sỹ Hoàng Bách


Từ thời điểm 7h sáng, rất đông khách hàng và nhà đầu tư đã có mặt tại khách sạn Melia Hà Nội để tìm hiểu trước thông tin dự án. Liên tục cập nhật thông tin khách đặt chỗ, bà Liên Dung, Giám đốc kinh doanh Công ty CP Bất động sản Titan, một trong những đơn vị phân phối sản phẩm, chia sẻ: “Số lượng khách tham dự sự kiện đông vượt mức mong đợi, khiến chúng tôi thật sự bất ngờ”.
Bà Dung cho hay, không khó để  giải thích sức hấp dẫn của dự án căn hộ cao cấp Sun Grand City Ancora Residence. Theo phân tích của chuyên gia môi giới dày dạn kinh nghiệm, dự án này được nhận định là điểm sáng tại thị trường bất động sản Hà Nội bởi 3 lý do.Có thể nói sức hút của dự án đến từ vị trí, đã rất lâu rồi, phải tới hơn 6 năm nay, thị trường thủ đô mới chứng kiến một dự án ngay quận trung tâm, sát cạnh Hồ Gươm, với quy mô, tiện ích, đủ tầm, đủ chất và đủ đẹp như Sun Grand City Ancora Residence.
Chỉ riêng vị trí vô giá của dự án này đã đủ khiến khách hàng ngóng chờ ngay khi thông tin vừa “rò rỉ”. Tại vị trí hưởng vượng khí từ sông Hồng, lại nhìn sang phố cổ, Hồ Gươm .Có thể nói, view đẹp chính là yếu tố then chốt khiến khách hàng chọn ngay Ancora Residence.
“Với tỷ lệ xây dựng thấp, số lượng căn hộ rất hạn chế, không chỉ làm hài lòng các khách hàng mua để ở mà đối với dòng khách hàng mua để đầu tư, Ancora Residence là dòng sản phẩm có tính thanh khoản rất cao”, bà Dung khẳng định.
Với tư cách là gương mặt đại diện cho dự án, đồng thời là một khách hàng có nhu cầu tìm hiểu căn hộ, ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ: “Điều thuyết phục Hoàng Bách chính là uy tín của Sun Group. Cách làm của Sun Group chắc chắn sẽ cho ra đời những sản phẩm thật sự chất lượng và đẳng cấp. Bách đã trải nghiệm điều này thông qua rất nhiều sản phẩm giải trí, du lịch, nghỉ dưỡng của Sun Group trong những năm gần đây tại Đà Nẵng ".
Khi nói về Sun Grand City Ancora Residence, đây là dự án thật sự đắt giá. Ngay giữa trung tâm, khách hàng có thể tìm thấy một sản phẩm mang lại không gian bình yên nhưng lại hội tụ đầy đủ tiện ích cao cấp cho một cuộc sống năng động, đi kèm với đó là một quần thể sinh thái xanh rất đẹp. Tìm được một căn hộ ngay sát Hồ Gươm như vậy thực sự rất khó khăn trong bối cảnh hiện nay”.
Chứng kiến không khí đặc biệt sôi động trong lễ ra mắt dự án, Hoàng Bách không ngần ngại bày tỏ, anh cũng đang cân nhắc để tìm ngay một căn hộ ưng ý làm bến đỗ bình yên nơi đây.
Theo tiết lộ từ Công ty Sun Realty 2 (thuộc Tập đoàn Sun Group - đại diện chủ đầu tư), chỉ sau hơn 2 tiếng giới thiệu dự án, 80% lượng căn hộ ra mắt thị trường đợt 1 đã được khách hàng và nhà đầu tư đăng ký đặt chỗ.

QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM VUI LÒNG ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU VÀ NHẬN BẢNG GIÁ TỪ CĐT

HOTLINE: 0911 071 999 - 093 645 3883