Sun Grand City Ancora Residence - Kiệt tác đạt chuẩn quốc tế

Từ giữa năm 2016, khi thông tin về dự án Sun Grand City Ancora Residence, khu căn hộ cao cấp  ngay tại số 3 Lương Yên, cửa ngõ phố cổ Hà Nội do Tập đoàn Sun Group đầu tư vừa xuất hiện, nhiều người yêu phố đã hi vọng . Sở hữu  ngay vị trí đắc địa bậc nhất thủ đô, hướng trông xa ra sông Hồng lộng gió, hướng nhìn gần xuống Hồ Gươm xanh trong, toà căn hộ tiêu chuẩn quốc tế này  hứa hẹn giải khát ước mơ của bao người muốn sống trong lòng Hà Nội, và có lẽ, là cả mơ ước của chính những cư dân phố cổ,  không thể bỏ phố nhưng cũng khó lòng trụ lại chen chúc trong những gác xép đang ngày càng xuống cấp.


Trải rộng trên nền diện tích hơn 22.000 m2, thiết kế của Sun Grand City Ancora Residence được lấy ý tưởng từ cây tre gắn liền với đời sống thôn dã của người Việt. Chính kiến trúc những đốt tre đã làm nên sự độc đáo cho tổng thể dự án. Tiểu cảnh trong căn hộ, quảng trường thoáng đãng, bệnh viện, nhà trẻ, hồ bơi thông minh… tích hợp ngay trong các tòa nhà. Sun Grand City Ancora Residence  được so sánh như một thành phố thu nhỏ mà Sun Group đã dày công tạp nên giữa lòng Hà NộiBố trí khu căn hộ cao cấp này bao gồm 25 tầng nổi, 3 tầng chìm, cung cấp tới 679 căn hộ, trong đó có 31 căn penthouse tiêu chuẩn quốc tế cùng bãi đỗ xe rộng rãi cho cư dân đang hiện thực hoá khát vọng nhìn xa – trông rộng – ở gần của người thành phố. Theo thông tin từ chủ đầu tư, mức giá của Ancora Residence rất hợp lý cho dù dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất và hệ thống tiện ích như các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.
Nằm ngay cửa ngõ phố cổ Hà Nội, phong cách thiết kế hiện đại, tinh tế, hội tụ đầy đủ các tiện ích cao cấp của vị trí trung tâm cùng giá bán hợp lý, Sun Grand City Ancora Residence xứng đáng là kiệt tác tiếp theo trong chuỗi các sản phẩm bất động sản đẳng cấp quốc tế do Sun Group đầu tư trên địa bàn thủ đô.


QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM VUI LÒNG ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU VÀ NHẬN BẢNG GIÁ TỪ CĐT

HOTLINE: 0911 071 999 - 093 645 3883