Trải nghiệm môi trường sống hoàn hảo tại Sun Grand City Ancora

Cách Hồ Gươm 3km tại số 3 Lương Yên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, khu căn hộ cao cấp Sun Grand City Ancora Residence đem lại môi trường sống tiện nghi bậc nhất mà bất cứ ai cũng ao ước. Là sự kết hợp hài hòa bởi thiên nhiên và cuộc sống hiện đại, không gian vừa khép kín bởi sự sang trọng, hiện đại đẳng cấp, vừa gần gũi, cởi mở với cả nhịp sống, hơi thở  xưa cũ của lối sống Hà thành xưa .
Ngày nay không dễ gì kiếm tìm được một nơi “cập bờ” thật bình yên giữa nội đô nhộn nhịp,  bon chen bước chân qua ranh giới khói bụi để chạm tới cả một “thiên nhiên Ancora” với những con đường đi bộ thoáng đãng, sân chơi trẻ em rộng rãi hay hay sân dưỡng sinh cho những người già.
Dự án với tổng thể trải rộng trên diện tích 22.304 m2, dự án gồm 3 tháp căn hộ với 25 tầng nổi và ba tầng hầm sẽ đem đến cho người dân Hà Nội 679 căn hộ, trong đó có 31 căn penthouse tiêu chuẩn quốc tế và bãi đỗ xe rộng rãi ngay giữa trung tâm. Thiết kế  không gian văn minh và hiện đại bậc nhất thủ đô ấy, chỉ cần đi bộ thôi, bạn đã có thể trở về với nhịp sốngnăng động rất Hà Nội, với phố Huế, Tràng Tiền, Nhà hát Lớn, với hệ thống trường đại học, bệnh viện hàng đầu như Bệnh viện Bạch Mai, 108...
QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM VUI LÒNG ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU VÀ NHẬN BẢNG GIÁ TỪ CĐT

HOTLINE: 0911 071 999 - 093 645 3883