Cần bao nhiêu tiền để mua chung cư Vincity TÂy Mỗ?

Dự án Vincity Tây Mỗ ] giá bán dưới 1 tỷ đồng, lãi suất vay mua nhà 0% trong 12 tháng, tặng gói nội thất 40 triệu đồng... các nhân tố giúp Công trình có thương lượng sắm bán thành công sau Tết.
Theo chủ đầu tư Dự án Vincity Tây Mỗ, khi này, trên thị phần, nhiều công trình khởi đầu triển khai hoạt động mua bán nhằm sở hữu nguồn cung mới cho quý khách , đặc trưng là các gia đình trẻ.
Phối cảnh dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ
Trong chậm triển khai , Vincity Tây Mỗ là 1 trong những Dự án nổi trội tại khu vực phía Tây thủ đô nhờ sẵn các yếu tố như chủ đầu cơ uy tín, vị trí địa lý, môi trường sống , ngoài mặt , chính sách bán hàng...
Ngay từ những ngày đầu năm, phổ biến sàn bất động sản đã mang những đàm phán sắm bán.
Anh Lê Minh (Cầu Giấy, Hà Nội) - một trong những vị khách trước tiên với đàm phán tại Siêu thị Dự án bất động sản (STDA) ngày đầu năm cho biết, nhờ khoản thu nhập trong năm 2016 nên anh chọn mua căn hộ tại Vincity Tây Mỗ. công trình với tầm giá rẻ trong khoảng 890 triệu đồng 1 căn, chính sách vay sắm lãi suất 0% trong 12 tháng, quà tặng gói nội thất 40 triệu đồng... làm anh mau chóng quyết định xuống tiền.
Nằm trên đường 70 - con đường quan trọng phía Tây thành thị , trong khoảng Vincity Tây Mỗ, cư dân có thể kết nối cởi mở với những khu thành phố của quận: Nam từ Liêm, Bắc trong khoảng Liêm và Hà Đông. dự án bao gồm 4 tòa căn hộ, cao từ 28-33 tầng, mật độ không gian xanh lên đến 65%.
các căn hộ tại Vincity Tây Mỗ sở hữu diện tích cởi mở trong khoảng 49m2 tới 67m2, được chủ đầu cơ chăm chút từng chi tiết nhỏ. với ngoài mặt thông minh , các phòng đều đảm bảo đón gió thiên nhiên , tối đa hóa công năng và diện tích sử dụng cho quý khách .
Vincity Tây Mỗ thuộc khu vực phía Tây Hà Nội. Hệ thống Siêu thị Công trình bất động sản STDA.
tuy nhiên, ổn định chỗ ở tại Dự án Vincity Tây Mỗ, cư dân sẽ thu giãn cảm giác thảnh thơi trong ko gian xanh rộng thoáng nhờ hồ điều hòa lên đến 7.200m2. không những thế là khu công viên, những tuyến đường dạo bộ hiền hòa rợp bóng cây xanh… giúp những cư dân nhí được vui chơi an toàn. Do gần như khách hàng mua nhà là cư dân trẻ tuổi, nên tại đây sẽ hình thành 1 cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại ..
Nhằm giúp Cả nhà tiện lợi sở hữu các căn hộ Dự án, chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng quyến rũ như giảm giá lãi suất 0% trong 12 tháng; tặng gói nội thất 40 triệu đồng... Theo chủ đầu tư, đây là phương án tối ưu dành cho những khách hàng còn cân nhắc vấn đề tài chính.
Chủ đầu tư thẩm định , năm 2017, thị trường bất động sản sẽ tiếp tục ổn định về cả mức giá và thương lượng, đặc thù tại tầng lớp nhà ở làng nhàng. vì vậy , những công trình chung cư sở hữu chất lượng, đảm bảo tiến độ và không gian sống rộng thoáng như Vincity Tây Mỗ sẽ là sự chọn lựa ưu tiên của đa dạng người dùng .

QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM VUI LÒNG ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU VÀ NHẬN BẢNG GIÁ TỪ CĐT

HOTLINE: 0911 071 999 - 093 645 3883