Giá trị sống cốt lõi ở Vinhomes Gallery

Dự án Vinhomes Gallery tọa lạc tại khu đất số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội (triển lãm Giảng Võ cũ). Đây là 1 trong những khu vực kinh tế trọng tâm của Hà Nội, hạ tầng giao thông tiện lợi , dễ dàng chuyển động tới những khu vực lân cận . đặc thù là với tuyến bus BRT 01 đi qua.
Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ
Gắn liền mang cảm giác an yên, thuần khiết và trong lành, nước đang trở nên nguồn cảm hứng bất tận trong kiến trúc tiên tiến và đang dần phát triển thành một thiên hướng sống mới.
Timmy, anh bạn người Australia mắt óng ánh lúc nghe nói tới Hà Nội. “Tôi từng tới tỉnh thành của Các bạn , thành thị của những dòng hồ. Hà Nội thật thái bình và xanh mát nhờ ko gian mặt nước ấy”, Timmy đề cập.
trong khoảng thành phố đáng sống nhất toàn cầu Melbourne qua Hà Nội, Timmy dành phần đông thời kì để hưởng thụ sự bình yên ổn từ hệ thống hồ điều hòa của tỉnh thành này. Bạn bè anh đa phần cũng chọn khu vực gần hồ để sống.
“Đạp xe ven hồ, ngắm mặt hồ bình yên ổn cho mình năng lượng để bắt đầu và kết thúc mỗi ngày”, Vanessa, bạn của Timmy, người đã sống 2 năm ở Hà Nội cho biết.
Sức mạnh của nước
xu hướng sống gần mặt nước chẳng phải là chọn lựa mới mẻ, bên cạnh môi trường sống xanh. khuynh hướng sống xanh dương được củng cố dựa trên kết quả nghiên cứu kỹ thuật thực chứng của nhà sinh vật biển Wallace Nichols về sức mạnh của nước.
Trong cuốn sách Blue Mind nổi tiếng của mình, Nichols cho rằng trở về nhà sau 1 ngày dài mệt mỏi sở hữu công việc… được thả mình trong bồn tắm, hồ bơi, hay trải tầm mắt ra ngắm mặt hồ rộng rãi , yên bình là cách bạn đang thanh lọc cơ thể , sắm về sự bình lặng , hạnh phúc.
Hơn nữa, nuôi dưỡng tâm khảm bằng các cảm giác tích cực của “tâm xanh”, nước còn giúp chống chọi với hai trạng thái bình thường khác, là tâm đỏ và tâm xám. Tâm đỏ là cảm giác stresss, lo lắng, hoạt động quá mức nhưng thiếu hiệu quả, còn tâm xám là cảm giác tê liệt, bất động và không chấp nhận . hai hiện trạng đó là sản phẩm của lối sống đương đại có guồng quay vội vã của nhịp sống tỉnh thành .
Môi trường ô nhiễm làm đa dạng người tuyển lựa khu thị thành ven hồ để sinh sống.
“Nước gắn có con người bắt đầu từ chưa được sinh ra. Việc xúc tiếp mang môi trường tự nhiên như nước có thể làm giảm đáng nói ảnh hưởng tiêu cực của stress” - Wallace J. Nichols nhấn mạnh trong tác phẩm của mình.
Tìm hiểu này cũng được phản chiếu trong kết quả nghiên cứu của Đại học Michigan, Mỹ. Theo chậm triển khai , sống sắp không gian nước giúp con người gia tăng chỉ số hạnh phúc. Tìm hiểu các chỉ số ở đa dạng thị thành khác nhau, những nhà kỹ thuật nhận thấy những người sống gần ko gian mặt nước ít phải chịu đựng cảm giác bít tất tay , stress trong cuộc sống bình thường hơn những nơi khác.
Theo Nichols, màu xanh dương của mặt nước không chỉ mang đến hạnh phúc, sự bình an, cảm giác bình tĩnh, mà còn đem lại thành công hơn cho mỗi người trong cuộc sống, các mối quan hệ và công việc kinh doanh. Nghiên cứu công nghệ phương Tây đã kiểm chứng thuyết phong thủy Á Đông lúc nhấn mạnh vai trò của nước trong việc tạo và giữ nguồn năng lượng sống tích cực, là căn nguyên của thịnh vượng, sinh sôi, sức khỏe và tài lộc.
không hề bất chợt khi danh sách các thị thành đáng sống nhất toàn cầu được độc chiếm bởi những địa phương ven biển, phổ thông sông hồ, mặt nước, nơi không gian sống được hài hòa tinh tế giữa sự hiện đại và ngẫu nhiên .
"Bất động sản ven hồ trị giá gấp đôi những công trình khác"
Bất động sản ven hồ càng có sức hút đặc trưng. 1 nghiên cứu tại Mỹ cho thấy, trong hai thập kỷ vừa mới đây , giá trị của các bất động sản gần nước đã nâng cao lên đáng nhắc . giả dụ 20 năm trước, trị giá nhàng nhàng của những bất động sản ven hồ nào cao hơn trị giá trung bình của những bất động sản khác là 64% thì giờ đây đã nâng cao lên 116%. Điều này đồng nghĩa cùng 1 diện tích, nhưng bất động sản gần nước sẽ có trị giá hơn gấp đôi so sở hữu mức trung bình .
Suc hut cua bat dong san ven ho hinh anh 2
Trong 2 thập kỷ qua, trị giá của các bất động sản gần nước đã tăng lên đáng nhắc .
Tại Hà Nội, hệ thống sông hồ dày đặc từng làm cho các cha cố phương Tây tới Hà Nội truyền giáo khoảng 160 năm trước đã ví đô thị này là Venice phương Đông.
ngoài ra , cùng mang thời kỳ thành phố hóa, diện tích mất nước tại Hà Nội đã giảm đáng đề cập . Theo Thống kê của JICA năm 2009, trong vòng 15 năm, số lượng hồ tự dưng của Hà Nội (chưa mở rộng) đã giảm trong khoảng 40 hồ xuống còn 19 hồ. cộng với 21 hồ mất tích, diện tích mặt nước hồ đã thu hẹp trong khoảng 850 ha xuống còn 547 ha.
các khu vực ven hồ Tây, hồ Gươm luôn là các điểm hút sự để ý của giới đầu tư và cư dân Hà Nội, là những khu đắt đỏ nhất Thủ đô. Tại phổ quát khu vực mới tăng trưởng , các căn hộ sở hữu tầm nhìn ra hồ luôn sớm cháy hàng, dù đắt hơn các căn hộ như vậy vài triệu/m2.
Giờ đây, sự vững mạnh của xu hướng sống xanh và xanh dương, nhu cầu sống xanh, sống hạnh phúc của cư dân, Hà Nội và những ông lớn ngành bất động sản tại đây đang đầu tư trở lại cho nước, coi đây là yếu tố mấu chốt trong phát triển các dự án thành thị.
gần đây nhất, việc khởi công dự án công viên, hồ điều hòa Cầu Giấy với diện tích 32 ha, bao gồm 19 ha mặt nước là tin mừng có cư dân thị thành . Dự án Vinhomes Gallery- Dự án căn hộ ven hồ ngay kề bên của đại gia bậc nhất bất động sản sẽ hưởng lợi trực tiếp từ ko gian xanh dương mà hồ điều hòa này mang lại .
Suc hut cua bat dong san ven ho hinh anh 3
những khu thành phố ven hồ không chỉ đảm bảo môi trường sống xanh mà còn mang đến cảnh quan đẹp.
dự án của ông lớn bất động sản Vingroup nằm bên khu công viên xanh rộng gấp 14 lần diện tích của nó - 1 lợi thế ít Dự án nào có được. bởi thế với thể kể , sở hữu mỗi căn hộ tại đây đồng nghĩa có việc cư dân mai sau nghiễm nhiên thu giãn hàng trăm m2 công viên hồ nước bên hiên nhà.
Khu vực công viên, hồ điều hòa yên ổn Hòa được thị trường đánh giá sẽ kiến tạo nên một vùng không gian tuyệt vời có nước, đem đến nguồn năng lượng hăng hái cho cư dân.
Triết lý sống hiện đại: ở gần nước để được hạnh phúc hơn đang trở thành hiện hữu cho cư dân thủ đô và tạo nên sức hấp dẫn cho những Công trình bất động sản ở khu vực này. Và Dự án Vinhome Skylake trong đánh giá của giới chuyên gia, là sự đi đầu trong bắt mắt sống xanh dương tại thủ đô.
Ngày 21/12, Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt Công trình căn hộ ven hồ Vinhomes Gallery, thuộc trọng tâm hành chính, kinh tế mới Mỹ Đình và liền kề công viên hồ điều hòa Cầu Giấy. tập kết các trị giá vượt bậc về vị trí, không gian cây xanh mặt nước và “phong phương pháp sống xanh dương” độc đáo - Vinhomes Gallery là dự án căn hộ ven hồ hiện đại bậc nhất Hà Nội.
Chung cư Vinhomes Gallery tọa lạc tại khu vực giao cắt giữa hai con đường trọng tâm là Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, mặt sau là công viên hồ điều hòa Cầu Giấy, một trong những công viên to nhất Thủ đô. Tổ hợp sở hữu quy mô hai ,3 ha được thụ hưởng trọn vẹn khuôn viên tự nhiên lên đến 32 ha của công viên, trong Đó , với đến 19 ha mặt nước, gấp khoảng 1 ,5 lần diện tích hồ Hoàn Kiếm hiện nay .
Vinhomes Gallery dự định sẽ được đi vào bàn giao vào Q2/2019, sau lúc công viên hồ điều hòa Cầu Giấy hoàn tất dự định vào Q3/2018.

QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM VUI LÒNG ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU VÀ NHẬN BẢNG GIÁ TỪ CĐT

HOTLINE: 0911 071 999 - 093 645 3883