Khoảng khắc vàng tại Udic Westlake

Chủ đầu tư đơn vị sự kiện mở bán đợt cuối vào ngày 5/3 đến với gói giảm giá lên đến 500 triệu đồng cho khách đầu tư căn hộ .
Phối cảnh chung cư UDIC WESTLAKE
Dự án Udic Westlake ] Bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm - giám đốc điều hành tổ chức cổ phần đầu tư Bất động sản Thiên Minh, đại diện công ty sản xuất cho biết, phần nhiều khách đầu tư căn hộ tại dự án căn hộ hài hòa văn phòng cao cấp The EverRich Infinity sẽ nhận sàn trần tường và gói thiết bị nội thất cao cấp nhãn hàng Teka, Kohler lên tới 500 triệu đồng.
ngoài ra, Anh chị chỉ cần trả tiền trước 20% trị giá hiệp đồng trong lần trước tiên , lãi suất và phí trả nợ trước hạn là 0%, song song còn được ân hạn vốn gốc trong vòng 12 tháng. quý khách nhà tại tổ chức phân phối độc còn được hỗ trợ những nhà cung cấp sau bán hàng như ngoại hình , thi công nội thất, cho thuê lại hoặc chuyển nhượng ví như có nhu cầu. người mua là người nước ngoài cũng sẽ được giúp đỡ vay vốn trong khoảng những ngân hàng nước ngoài...
những ưu đãi này nhằm tạo điều kiện tiện dụng cho những người mang nhu cầu mua đất . người mua phần lớn mua nhà hoàn thiện mà ko tốn thêm phổ quát giá bán .
với khuyến mãi tặng gói sàn trần tường và gói nội thất lên đến 500 triệu đồng, các bạn phần nhiều mua đất hoàn thiện.
"Khi thị trường đang hướng đến khách hàng chung cục thì việc vận dụng cởi mở những hình thức khuyến mại nhằm nâng cao sức tậu là hợp lý. bên cạnh đó, để liên tiếp đưa ra các chính sách có lợi cho người dùng , chủ đầu cơ phải thực sự quyết tâm , chấp thuận giảm lợi nhuận vì khách hàng", bà Diễm cho biết.
Theo bà Diễm, chương trình giảm giá của Udic Westlake phù hợp mang những gia đình ít thời gian và kinh nghiệm chọn lọc vật liệu hoàn thiện và trang trang bị nội thất. các bạn sẽ không hề bận tâm đa dạng tới các mức giá phát sinh trong khoảng khâu dò xét , làm cho dự toán đến sắm mua vật tư xây dựng .
Nội thất cao cấp từ các thương hiệu thương hiệu Teka, Kohler sẽ góp phần thiết lập 1 môi trường sống đẳng cấp quốc tế ngay trọng điểm TP HCM cho mỗi cư dân của The EverRich Infinity. thông báo liên hệ: tổ chức cổ phần đầu tư Bất động sản Thiên Minh.
Anh Nguyễn Minh ở quận 5, TP HCM bị thu hút bởi chính sách bán hàng linh động tại dự án nên cũng quyết định tậu 1 căn. Anh cũng tiết kiệm được khoản ngân sách to cho việc đầu tư sắp xếp nội thất bởi căn hộ với sẵn nội thất cơ bản, lát gạch, lót sàn, sơn nước, đóng nai lưng ...
Tọa lạc ngay trọng điểm TP HCM, The EverRich Infinity gồm 2 tầng hầm và 25 tầng cao, phân bổ thành 6 tầng cho căn hộ văn phòng (có diện tích từ 30m2 tới 58m2) và 19 tầng cho căn hộ để ở (từ 72m2 tới 130m2). công trình sở hữu tổng cộng sắp 800 căn hộ và văn phòng những cái , cung cấp rộng rãi chọn lựa phổ thông cho người dùng từ căn hộ, văn phòng nhỏ gọn đến vừa phải hay đa dạng . Người đầu tư căn hộ và căn hộ văn phòng tại The EverRich Infinity đều mang quyền mang trong tương lai .
Hiện, công trình chỉ còn các căn hộ chung cuộc, sẽ mở bán vào ngày 5/3 tới. người mua không chỉ với căn hộ hay văn phòng mà còn với thể cho thuê lại có lợi nhuận cao. công trình đang trong công đoạn hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao trong quý I/2017.

QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM VUI LÒNG ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU VÀ NHẬN BẢNG GIÁ TỪ CĐT

HOTLINE: 0911 071 999 - 093 645 3883