Không gian nghỉ ngơi cho người giàu ở The Emerald

The Emerald Mỹ Đình là tổ hợp chung cư cao cấp đáng sống bậc nhất giữa lòng thủ đô Hà Nội, với 1344 căn hộ hạng sang ẩn mình giữa màu xanh thiên nhiên ngút ngàn.
Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích 19090m2, với mật độ xây dựng 34,7%, gồm 2 tòa chung cư cao 30 tầng, 3 tầng hầm để xe hiện đại và thông thoáng.
 Chung cư The Emerald Mỹ Đình
Nhận giảm giá lúc đầu tư căn hộ Dự án The Emerald
Dịp này, TNR sẽ vận dụng nhiều chương trình giảm giá đặc trưng hấp dẫn . Theo ngừng thi côngĐây , có chương trình “Chạm tay đỉnh vàng”, người mua đặt chỗ  đầu tư căn hộ sẽ được tặng lên tới 7 lượng vàng SJC 99,99, tương đương sở hữu 8% giá trị căn hộ. tuy nhiên , 400 người dùng trước hết đặt cọc mua căn hộ tại dự án The Emerald tính từ lúc ngày 1/9/2016 có dịp trúng giải nhất là một xe Mercedes Benz Exclusive C250 và phổ thông giải thưởng quyến rũ khác.
quý khách trả tiền theo tiến độ thường nhật sẽ được vay ngân hàng tối đa 50% trị giá căn hộ với lãi suất 0% đến lúc bàn giao nhà. ngoài ra , Các bạn được ân hạn nợ gốc trong suốt thời gian hỗ trợ lãi suất. với chương trình nhận nhà trước thanh toán sau, người mua sẽ được tương trợ vay ngân hàng tối đa 70% trị giá căn hộ có lãi suất 0%.
Bà Cao Thị Thanh Hương, Trưởng ban đầu tư TNR Holdings Việt Nam cho biết, trị giá cho thuê làng nhàng của các căn hộ chung cư cao cấp sau lúc nhận bàn giao của khu vực phía Tây Hà Nội giao động 700-1.000 đô la cho căn hộ 60-100m2 phần đông nội thất. Theo phản hồi của những nhà cung cấp công trình , The Emerald là một trong số công trình với trị giá sinh lời dài hạn tại thị trường phía Tây Hà Nội, do mang chất lượng công trình và hệ thống nhân thể ích với trị giá gia tăng , được chủ đầu cơ chú trọng ngay trong khoảng đầu.
"Vì đáp ứng các hệ thống tiêu chuẩn cao cấp nhất dành cho chung cư, mà ước tính tỷ suất lợi nhuận của những căn hộ Công trình The Emerald đạt khoảng 12%  một năm, chỉ sở hữu hơn hai tỷ đồng", bà Hương chia sẻ .
Khu Sapphire và quảng trường rộng 5.300m2 nhìn trong khoảng trên cao xuống.
Tiêu chuẩn 5S được ứng dụng tại Việt Nam
Chị Mo Hye Young, người Hàn Quốc, tới Việt Nam làm cho việc bí quyết đây 1 năm. Xác định sẽ sống trong khoảng thời gian dài tại Việt Nam, chị quyết định sắm một căn chung cư. yếu tố đầu tiên mà chị quan tâm là Công trình phải có chất lượng, mẫu mã căn hộ đạt tiêu chuẩn cao, gần sở hữu lối sống ở hiện đại ở quê hương nhất.
Sau lúc Phân tích phổ thông chung cư ở Hà Nội, chị Mo Hye Young quyết định chọn Công trình The Emerald - 136 Hồ Tùng Mậu, quận Bắc trong khoảng Liêm, Hà Nội vì gần trường quốc tế Hàn Quốc giúp những con tiện thể đi học. bên cạnh đó , chị còn đặc trưng để ý đến Goldmark Cit bởi đây là Công trình áp dụng hệ tiêu chuẩn 5S tại Việt Nam.
các hạng mục phụ trợ và nhân tiện ích của dự án đang được gấp rút hoàn thiện để chào đón cư dân.
Tiêu chuẩn 5S được nhà quản lý , quản lý và tăng trưởng dự án - TNR Holidngs Việt Nam (TNR) ra mắt vào ngày đầu tháng 3. Đây là tiêu chuẩn hiện đại của người Nhật, bao gồm: Smart - Service - Style - Safe - Saving, được vận dụng tại tòa Sapphire và Dự án The Emerald. Mỗi căn hộ là nơi hưởng thụ những tiêu chuẩn sống toàn cầu và là bước chuẩn bị chờ đón cho những cư dân trước nhất của khu Ruby thuộc dự án The Emerald Mỹ Đình nhận nhà vào 31/3.
Trong tiêu chuẩn 5S, Smart là các luôn tiện ích thông minh tới từng căn hộ. ngoại hình các căn hộ tràn trề ánh sáng theo tiêu chuẩn “Smart Energy”, hệ thống cửa kính Euro Window chống nóng, ngăn chặn tia UV, tiết kiệm năng lượng tới mức tối đa. Hệ thống nước sạch lọc trọng tâm tự động an toàn đến từng căn hộ.
Service là tiêu chuẩn giúp các cư dân hưởng thụ sống, nhà sản xuất “vàng” bao gồm các nhà cung cấp đạt quốc tế do PMC - nhà quản lý chung cư chuyên nghiệp - cung cấp cho cư dân. Ở dự án còn hình thành những câu lạc bộ sinh dưỡng, bơi, bóng đá, nhạc, họa dành cho hồ hết cư dân The Emerald…
Style là tiêu chuẩn bắt mắt sống toàn cầu. dự án The Emerald mang hệ thống nhân tiện ích nội khu sang trọng nhất khu vực phía Tây Hà Nội sở hữu trường học liên cấp, hệ thống cửa hàng thuận tiện của Hàn Quốc - Nhật Bản nội khu, trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế tại mỗi tòa nhà.
Safe là tiêu chuẩn sống an toàn, chuẩn hạng sang mang chốt chặn kiểm soát an ninh kiểm soát chuyên nghiệp, an toàn tối đa cho cư dân, hệ thống giám sát an ninh tự động và hệ thống cảnh báo cháy, cảnh báo sự cố, giám sát an toàn đến từng tầng căn hộ 24/24.
Saving là tiêu chuẩn đảm bảo tiêu chí sống bền vững , thuê sinh lời cho các cư dân ở Dự án The Emerald. "Tỷ lệ các bạn nước ngoài, đặc trưng là khách hàng  Nhật Bản, Hàn Quốc - đối tượng người dùng đề nghị cao như chị Mo Hye Young chiếm đến hơn 15% tổng số người mua đã mua đất ở The Emerald", đại diện chủ đầu cơ cho biết.

QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM VUI LÒNG ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU VÀ NHẬN BẢNG GIÁ TỪ CĐT

HOTLINE: 0911 071 999 - 093 645 3883