Nhà phố siêu sang ở dự án The Eden Rose Thanh Trì

The Eden Rose sẽ được kiến tạo như 1 Hà Nội thu nhỏ có các hạng mục đang được ưu chuộng nhất thời khắc hiện tại , nhưng cũng sẽ được thổi vào vong linh của một Hà Nội rêu phong quen thuộc.
hi hữu sở hữu Công trình nào có thể tọa lạc trên một mảnh đất rộng tương tự ở giữa Hà Nội, và càng thi thoảng hơn nữa trong khi 100ha kế bên dự án là nơi tọa lạc của công viên, hồ điều hòa, đài tưởng niệm và những luôn thể ích công cùng. The Eden Rose sẽ khiến cho quý vị ngạc nhiên hơn nữa khi mà được quy hoạch có rộng rãi những hạng mục để trở thành một thành thị thu nhỏ thực thụ vô tiền khoáng hậu giữa Hà Nội, gồm các hạng mục
người dùng liên hệ đặt cọc cũng như xem bảng giá ở Website chủ đầu tư: Dự án The Eden Rose Thanh Trì
tien-ich-khu-do thị the eden rose
– Đất hàng ngũ nhà ở cao tầng:
– Đất cây xanh tập trung:
– Đất trường học:
– Đất nhà trẻ, chiếc giáo:
– Đất tuyến phố giao thông khu vực:
– Đất văn phòng:
– Đất cây xanh, thể thao:
kế bên The Eden Rose Nguyen Xien là công viên hồ điều hòa và đài tưởng niệm danh nhân Chu Văn An. Đây là điều hi hữu sở hữu và hấp dẫn bậc nhất của Dự án bởi hai lý do, thứ nhất là bởi ko gian xanh để hít thở và sống mỗi ngày là khôn cùng thiết yếu cho con người, dù điều này bức thiết như vậy , nhưng giữa Hà Nội lại cực kỳ giảm thiểu, bởi đất chật người đông mà quỹ đất đẹp lại còn rất hiếm; thứ 2 là bởi, ngoài công viên cây xanh và mặt nước, khu tưởng vọng là 1 điểm đặc thù trong quần thể xanh mát, là nơi để cư dân nhớ về nguyên nhân , là nơi lưu giữ trong khoảng thời gian dài các trị giá lịch sử quý hiếm của dân tộc.
không GIAN XANH chứa chan
100ha cây xanh và Hồ nước (lớn gấp hai lần Công viên Thống Nhất), công viên Chu Văn An nằm ngay sát The Eden Rose là điểm nhấn của cả công trình và khu vực phụ cận . Đây không chỉ là một lá phổi xanh điều hòa không khí cho cả 1 khu mà còn là nơi để người dân hoài tưởng đến những trị giá lịch sử và văn hóa – các gì tạo nên cuộc sống ý thức ngày nay .
Công viên trung tâm với diện tích tương đương Hồ Gươm sẽ là điểm đặc sắc của khu đô thị The Eden Rose. Công viên này sẽ là nơi đem lại bầu không khí mát lành, trong xanh thổi đến khu thành thị , và cũng là nơi tuyệt vời để cư dân dạo bộ, thể dục thể thao rèn luyện sức khở cũng như vui đùa thư giãn cộng gia đình. Xen kẽ giữa những hạng mục công trình cũng là những khoảng xanh mướt, là những cây bóng mát, là thảm cỏ hoa và các khu cảnh quan để không gian xanh sở hữu thể len lách vào trong từng căn nhà.
Vị trí của The Eden Rose cũng được giám định là thông thoáng nhất phía Nam Hà Nội khi nằm giáp đường vành đai 3, mang hơn 1km mặt tiền trục đường Nguyễn Xiển, cư dân nội khu sẽ được trải nghiệm diện tích rộng to, và được trải nghiệm những tiện thể ích hàng đầu tụ hội trọn vẹn ngay tại nơi mà mình sinh sống.
Chủ đầu tư và công ty thi công ko ngừng đầy nhanh tiến độ The Eden Rose, cư dân mai sau nếu như đã chọn công trình thì có thể hoàn toàn im tâm rằng sẽ không chậm bàn giao ảnh hưởng đến thời kỳ ổn định chỗ ở của quý vị. Hãy nhanh tay đăng ký tại đây sở hữu chúng tôi để nhận được những tài liệu mới nhất và chi tiết nhất trong khoảng dự án này.
NHÀ thị trấn The Eden Rose NẰM TRONG SIÊU dự án
dự án The Eden Rose có độ dài mặt tiền hơn 1km trên mặt đường Nguyễn Xiển, quy mô rộng và nằm sát công viên hồ điều hòa và đài tưởng niệm Chu Văn An rộng 100ha. Những căn nhà phố nằm tại đây sẽ được được lợi quy mô siêu rộng, ko gian xanh choán ngợp và kết liên vùng nổi bật đến các khu vực hiểm yếu khác của đô thị Hà Nội.
Nhà phố The Eden Rose được hy vọng sẽ là sản phẩm “hút khách” nhất Dự án bởi không gian đa chức năng, vị trí hấp dẫn trong 1 dự án quyến rũ . Chủ nhân sở hữu thể chọn cho mình những mặt hàng buôn bán tùy ý muốn, và ko gian trong nhà cũng sẽ được mẫu mã để thích hợp sở hữu các mặt hàng chậm tiến độ .
nếu quý vị đang chờ đợi các đợt mở bán nhà phường The Eden Rose, hãy theo dõi website của chúng tôi, và đăng ký để nhận các tài liệu mới nhất trong khoảng Dự án. Chúc quý vị sớm với cho mình 1 căn nhà phường tuyệt vời để xây dựng tổ ấm và tăng trưởng sự nghiệp.

QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM VUI LÒNG ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU VÀ NHẬN BẢNG GIÁ TỪ CĐT

HOTLINE: 0911 071 999 - 093 645 3883